Trường Tiểu học Việt Dân tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020


               Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới, hôm nay ngày 05/9/2019, trường TH Việt Dân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

                Tới dự buổi Lễ có đại diện Đảng ủy- HĐND - UBND  xã Việt Dân, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể CBGV, NV nhà trường và 321 em học sinh toàn trường về dự đông đủ.

                Sau chương trình đón học sinh lớp 1 và văn nghệ chào mừng, nghe đọc thư của chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục là diễn văn khai giảng năm học mới. Cô giáo Trần Thị Kim Liên – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học để đạt kết quả cao trong năm học 2019 - 2020. Đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương đã gióng lên hồi trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

                Để động viên, khích lệ các em HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã tặng cho 5 em học sinh mỗi suất quà trị giá 100 000 đồng.

                 Buổi lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan của thầy và trò nhà trường, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới./.

Nguyễn Sao Chi

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Lễ đón học sinh lớp 1

Văn nghệ chào mừng

đ/c Nguyễn Tiến Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Việt Dân đánh trống khai trường

Đ/c Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất