TH Việt Dân tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm 2019

Hưởng ứng "Ngày hội đọc sách" năm 2019, nhằm giáo dục học sinh có thói quen đọc sách, chủ động trang bị những kiến thức các môn học từ nguồn sách báo của thư viện nhà trường và duy trì văn hóa đọc cho học sinh, ngày 18/4/2019, trường TH Việt Dân đã tổ chức "Ngày hội đọc sách" năm 2019 với nhiều nội dung hấp dẫn.


            Sau phần khai mạc Ngày hội và tuyên truyền ý nghĩa Ngày hội đọc là phần thi Giới thiệu sách của các khối lớp. Các em học sinh đều có sự chuẩn bị tốt, các em đã giới thiệu các cuốn sách hay của lứa tuổi mình một cách lưu loát và đầy thuyết phục.

Cuối Ngày hội, các thầy cô giáo và các em học sinh được tham quan tủ sách của các lớp. Tủ sách của các lớp đều có số lượng sách nhiều, phong phú về chủng loại, phù hợp với học sinh tiểu học, được sắp xếp một cách khoa học, trang trí sáng tạo, có nét độc đáo riêng của mỗi lớp, có tính thẩm mỹ và đẹp mắt. Cũng trong ngày hội đọc sách, thư viện sách nhà trường được tiếp nhận bổ sung thêm 55 cuốn sách mới của các em học sinh.

Ngày hội đọc sách của trường TH Việt Dân đã thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, học sinh cũng như giáo viên trong trường. Ngày hội đã tìm ra một học sinh xuất sắc nhất tham gia ngày hội đọc sách, giới thiệu lịch sử, quê hương Đông Triều cấp thị xã. Hi vọng rằng sự thành công của ngày hội sẽ góp phần giúp giáo viên, phụ huynh và học sinh tiếp tục niềm đam mê đọc sách, phát huy văn hóa đọc trong nhà trường.

                                                                   Nguyễn Sao Chi

          Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 

Văn Nghệ chào mừng "Ngày hội đọc sách"

 

Cô Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ - HT nhà trường  khai mạc "Ngày hội đọc sách"

 

Phần thi giới thiệu sách của lớp 5A đạt giải Nhất

Phần thi giới thiệu sách của lớp 3B đạt giải Nhì

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất