TH Việt Dân: Trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, chiều nay, ngày 29/01/2019, trường TH Việt Dân tổ chức trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thảo - PHT nhà trường tặng quà Tết cho hs có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức mỗi dịp tết đến xuân về.   11 xuất quà, mỗi xuất trị giá 100 nghìn đồng đã được trao cho 11 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, là tình cảm của nhà trường đối với các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hy vọng các em cảm thấy vui và có thêm động lực phấn đấu, biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống!