TH Việt Dân: Sôi nổi các hoạt động chào mừng 30/4; 01/5

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước tiến tới kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975-30/4/2018 và ngày Quốc tế Lao động 01/5. Trường TH Việt Dân đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi hưởng ứng ngày lễ trọng đại này.


 

         Trong tuần cuối cùng của tháng 4 lịch sử, nhiều hoạt động vui tươi và ý nghĩa đã diễn ra, thu hút rất nhiều giáo viên và học sinh tham gia. Trong đó phải kể đến là Hội thi cầu lông dành cho giáo viên và Hội thi kéo co dành cho các em học sinh.

Hội thi cầu lông dành cho giáo viên diễn ra vào chiều ngày 26/4 với hai nội dung: Đơn nữ và Đôi nữ. Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, các vận động viên của các tổ chuyên môn đã đem đến Hội thi nhiều pha cầu hay, đẹp mắt.

Hội thi kéo co dành cho học sinh diễn ra vào chiều ngày 27/4. Hội thi nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu, rèn luyện sức khỏe của các em học sinh trong nhà trường. Hội thi diễn ra trong một buổi chiều với sự tranh tài của các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5. Các đội tham gia rất hào hứng, đội nào cũng cố gắng và quyết tâm giành chiến thắng.  Không khí của Hội thi trở nên nóng hơn khi có sự cổ vũ rất nhiệt tình từ khán giả là các em học sinh toàn trường, các thầy cô giáo.

Nguyễn Sao chi

Một số hình ảnh hoạt động

Phần thi cầu lông đơn nữ

Phần thi cầu lông đôi nữ

 

Phần thi kéo co học sinh khối 4

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu