Công doàn trường Tiểu học Việt Dân tổ chức kỷ niệm ngày HLHPN Việt Nam 20-10-2019

Hướng đến kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)., ngày 17/10/2019, được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công Đoàn, Ban Nữ công trường Tiểu học Việt Dân long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày 20/10 trở thành ngày để mỗi người tôn vinh, bày tỏ sự yêu mến đến những người phụ nữ. Những đóa hoa, món quà và lời chúc tuyệt vời nhất được mọi người gửi tặng đến các bà, mẹ, chị, em.

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, đ/c  Trần Thị Huyền Thương – CTCĐ nêu lại ý nghĩa ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và tổng kết công tác hoạt động nữ công năm học 2018 – 2019; đồng thời ghi nhận những đóng góp của nữ CB, GV, NV vào nhiệm vụ giáo dục của nhà trường cũng như địa phương, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà". Sau phần tọa đàm là những trò chơi mang đến tiếng cười giòn rã.

Lễ kỷ niệm thật ấm cúng, thân mật đã thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó giữa các chị em trong nhà trường.

Trần Thị Huyền Thương

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

đ/c Tràn Thị Huyền Thương-CT Công đoàn trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20-10

Đ/c Trần Thị Kim Liên - BT Chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu