Trường Tiểu học Việt Dân tưởng niệm “các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2018

Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2018, sáng nay, ngày 12/11/2018 trường TH Việt Dân đã tổ chức tuyên truyền tới toàn thể CB,GV, NV và HS ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông mang lại.


 

Cô Trần Thị Hoa - TPT tuyên truyền tới toàn thể CBGV, NV và học sinh trong trường ý thức khi tham gia giao thông

          Với thông điệp  "Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại", buổi tuyên truyền là dịp để mỗi người trong chúng ta nhìn lại bức tranh toàn cảnh về nỗi đau dai dẳng do tai nạn giao thông để lại, từ đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong việc chấp hành pháp luật trật tự, an toàn giao thông và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; cách phòng tránh tai nạn giao thông, góp phần thực hiện mục tiêu kiềm chế gia tăng, giảm tai nạn giao thông trong năm 2018. Đồng thời chia sẻ những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.

Cuối buổi tuyên truyền, CB,GV,NV và HS toàn trường đã dành một phút tưởng niệm tưởng nhớ các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

                                                                     Nguyễn Sao Chi


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất