Trường Tiểu học Việt Dân tổ chức hội thi "chúng em với ATGT" năm 219


Nhằm giáo  dục học sinh chấp hành nghiêm túc Luật ATGT, ngày 24/10/2019, trường Tiểu học Việt Dân tổ chức hội  thi "chúng em với ATGT" cho các em học sinh toàn trường.

Chiều ngày 24/10/2019, trường Tiểu học Việt Dân đã tổ chức thành công Hội thi "Chúng em với an toàn giao thông" dành cho học sinh toàn trường. Đây là hoạt động ngoại khoá nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục và trang bị cho học sinh trong nhà trường kiến thức về Luật Giao thông.

Cuộc thi diễn ra với 2 nội dung: Thi tiểu phẩm cho khối 4,5 và thi " rung chuông vàng cho học sinh khối 2,3". Với phần thi Tiểu phẩm tuyên truyền đã đem lại những tiếng cười thú vị và sảng khoái cho khán giả. Hội thi được diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng, các em đã được nói lên những hiểu biết của mình về vấn đề mà xã hội đang rất quan tâm. Qua đó cho thấy đây thực sự là một sân chơi thật sinh động và đầy bổ ích.

Một cuộc chạy đua hết sức quyết liệt đó là phần thi rung chuông vàng dành cho các em học sinh lớp 2, 3. 80 học sinh đại diện cho khối lớp 2-3 đã tham gia dự thi với một tâm thế tự tin, bình tĩnh. Vượt qua 28 câu hỏi, đến câu hỏi 29, em  Lê Huy Thanh học sinh lớp 3A đã xuất sắc được bước lên bục vinh quang để rung chuông vàng.  

Hội thi là sân chơi bổ ích nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giúp các em có dịp tìm hiểu, nâng cao thêm kiến thức về luật ATGT; Xây dựng kỹ năng sống, cách ứng xử "văn hóa giao thông". Đồng thời tuyên truyền cho mọi người chấp hành luật giao thông để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

                                                                                                      Trần Hoa

Một số hình ảnh của hội thi

 

Toàn cảnh hội thi

Phần thi tiểu phẩm

Phần cứu trợ của giáo viên

Đồng Chí Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng trao nhất nhất cho HS 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất