Trường Tiểu học Việt Dân phát động cuộc thi: ý tưởng trẻ thơ năm học 2019-2020


         Thực hiện công văn số 816/ PGD&ĐT - CMTH  ngày 12/9/2019 về việc triển khai cuộc thi "ý tưởng trẻ thơ" dành cho học sinh tiểu học, ngày 23/9/2019  trường tiểu học Việt Dân tổ chức phát động sân chơi " Ý tưởng trẻ thơ"  dành cho học sinh tiểu học với chủ đề " Cùng Hon đa  cho một cuộc sống tốt đẹp hơn". 

         Trong tiết chào cờ đầu tuần, cô giáo Tổng phụ trách Đội đã phát động  cuộc thi tới 100% học sinh trong toàn trường.  Bằng những quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh các em hãy đưa ra những ý tưởng sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cho cuộc sống con người một cuộc sống tốt đẹp hơn. Các em vẽ tranh thể hiện ý tưởng; thiết kế mô hình từ tranh vẽ; thuyết trình về mô hình.Đối tượng dự thi là học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5, các học sinh tham gia với tinh thần hoàn toàn tự nguyện các em có thể vẽ cá nhân hay nhóm.

         Đây là một hoạt động thường niên có ý nghĩa giáo dục gắn liền với việc bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức an toàn giao thông cho các em học sinh, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em có hứng thú để học tốt các môn học nhằm phát triển năng lực và nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực, hiệu quả. Hy vọng với khả năng tưởng tượng của mình, các em học sinh trường TH Việt Dân sẽ có nhiều phát minh sáng tạo, độc đáo, có ý nghĩa.

Nguyễn Sao Chi


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất