Tiểu học Việt Dân tổ chức thành công cuộc thi giải Toán bằng tiếng Việt trên mạng cấp trường

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, trong hai ngày 22 và 23 tháng 12 năm 2016 trường TH Việt Dân đã tổ chức cuộc thi Olympic Toán trên Internet cấp trường cho tất cả các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 đã vượt qua vòng thi tự luyện (vòng 9).

Quang cảnh phòng thi

Công tác tổ chức được nhà trường coi trọng, chú ý từ khâu chuẩn bị CSVC như phòng máy, máy tính xách tay, nguồn điện dự phòng cho trường hợp mất điện lưới, đến thông báo và hướng dẫn thời gian thi, bảo mật mã đề thi, hướng dẫn học sinh vào phòng thi … nên cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Học sinh thực hiện các bài thi của mình

Cuộc thi thực sự là một sân chơi trực tuyến bổ ích, là môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập. Đồng thời tạo điều kiện cho học sinh sử dụng Internet như một phương thức học tập, giúp các em học môn toán tốt hơn.

CTV; Sao Chi