TH Việt Dân tuyên truyền “Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS” năm 2018

Thực hiện Công văn số Số: 1223/PGD&ĐT về việc hướng dẫn tổ chức Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2018, hôm nay ngày 03/12/2018, trong giờ chào cờ đầu tuần, trường TH Việt Dân tổ chức tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh "Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS" năm 2018.


         Với mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh, học sinh về dự phòng, chăm sóc và điều trị HIV/AIDS, giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV và ảnh hưởng bởi HIV/AIDS. Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe tuyên truyền  lợi ích của tư vấn xét nghiệm sớm HIV; cách điều trị bằng thuốc ARV;  Lợi ích của điều trị bằng thuốc ARV; lợi ích tiếp cận sớm với các dịch vụ chăm sóc và điều trị HIV/AIDS; các biện pháp dự phòng lây nhiễm HIV và không kỳ thị,  phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS.

       Cùng với việc tuyên truyền trong lễ chào cờ đầu tuần, Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo giáo viên tích cực tuyên truyền tới học sinh trong tiết sinh hoạt lớp, trong các bài học…

 

Cô Trần Thị Hoa - TPT tuyên truyền phòng chống HIV-AIDS năm 2018

 

Học sinh toàn trường lắng nghe bài tuyên truyền

                                                                                                Nguyễn Sao Chi


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất