TH Việt Dân tổ chức Tuyên truyền Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2018

Hưởng ứng Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2018. Sáng ngày 05/11/2018, trong tiết chào cờ đầu tuần, trường Tiểu học Việt Dân đã tổ chức tuyên truyền "Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam"

Trong bài tuyên truyền, cô Trần Thị Hoa – TPT Đội đã giúp học sinh toàn trường hiểu: Thế nào là hiến pháp, pháp luật, những luật gần gũi và liên quan trực tiếp tới các bạn học sinh. Nhà trường chú trọng tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về quyền và bổn phận của trẻ em. Qua đó giúp các em hiểu được: Trong xã hội nam nữ bình đẳng và tất cả trẻ em đều có quyền và bổn phận giống nhau không phân biệt giới tính. Chắc chắn qua buổi tuyên truyền, học sinh trường TH Việt Dân sẽ có thêm nhiều kiến thức để thực hiện nghĩa vụ của một người con ngoan, một học sinh tốt.

Cô Trần Thị Hoa - TPT Đội tuyên truyền hưởng ứng "Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam"

Học sinh toàn trường tham gia buổi tuyên truyền

Nguyễn Sao chi