TH Việt Dân: Sôi nổi Hội thi “Rung chuông vàng”

Thực hiện chương trình công tác tháng 12, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, chiều ngày 27/12/2018, trường TH Việt Dân đã tổ chức thành công Hội thi "Rung chuông vàng" năm học 2018-2019.

Hội thi có sự tham gia của 100 học sinh đến từ khối lớp 4 + 5. Tại Hội thi, các em sẽ trả lời nhanh 30 câu hỏi thuộc kiến thức đã học, có nội dung xoay quanh các lĩnh vực: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử - Địa lý, Tiếng anh, kiến thức rèn luyện kỹ năng sống, ATGT... Mỗi thí sinh sẽ có 15 giây suy nghĩ và viết câu trả lời qua bảng. Thí sinh trả lời sai sẽ tự động rời sàn đấu. Qua 3 vòng thi khởi động, tăng tốc và về đích, thí sinh nào có câu trả lời đúng và nhiều nhất sẽ giành chiến thắng.

Lần lượt các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được đưa ra với nội dung phong phú, đa dạng. Sau 3 vòng thi vô cùng sôi nổi và gay cấn, Hội thi đã tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất vinh dự được rung chuông vàng và đội vòng nguyệt quế chiến thắng. Đó là em Nguyễn Quốc Khánh lớp 5B

Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam. Đồng thời là sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh giao lưu, học hỏi; thể hiện tài năng, trí tuệ; rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống để áp dụng vào quá trình học tập thực tế; qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"  trong nhà trường.

Nguyễn Sao Chi

Một số hình ảnh của Hội thi Rung chuông vàng

Toàn cảnh hội thi Rung chuông vàng

Phần cứu trợ.