TH Việt Dân: Rộn ràng lễ khai giảng năm học mới 2014-2015

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường và hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2014, trường Tiểu học Việt Dân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014-2015.

      

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

         Đến dự Lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được chào đón các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể địa phương, đại diện Ban CMHS học sinh các lớp cùng toàn thể  CBGV-NV và HS nhà trường về dự đông đủ.

          Mở đầu là lễ diễu hành đón 63 em học sinh lớp 1 lần đầu tiên tới trường. Những ánh mắt vui tươi và nụ cười rạng rỡ của các em đã làm cho không khí của buổi lễ thêm nhộn nhịp, tưng bừng.

Đón  học sinh lớp 1

         Đồng chí Nguyễn Thị Mơ – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học 2014 – 2015.

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - Bí thư CB - HT nhà trường đọc thư chủ tịch nước nhân ngày khai giảng

          Sau màn khai mạc ngắn gọn nhưng trang trọng cô Nguyễn Thị Mơ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm những tiếng trống đầu tiên, chính thức báo hiệu năm học mới 2014-2015.

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - HT nhà trường điểm những tiếng trống báo hiệu năm học mới

          Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Đình Thế đại diện cho lãnh đạo địa phương  phát biểu chỉ đạo buổi Lễ và trao thưởng cho các thầy cô giáo, các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014 và tặng 12 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Đ/c Đỗ Đình Thế - Chủ tịch UBND xã phát biểu

 

Trao trưởng cho học sinh có thành tích trong năm học 2013-2014

Lãnh đạo địa phương trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

           Sau phần lễ là không khí sôi động của phần hội với các trò chơi dân gian và các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô và học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh của phần hội

 

           Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp với những gương mặt đầy niềm vui, phấn khởi của thầy và trò bước vào năm học mới hứa hẹn những thành quả mới trong sự nghiệp phát triển của nhà trường.

CTV: Nguyễn Sao Chi


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất