TH Việt Dân đón các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT Đông Triều tới chúc tết và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2017, được sự quan tâm của Phòng giáo dục và đào tạo Đông Triều, Trường TH Việt Dân đã được đón các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục về thăm trường, chúc tết và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đến thăm trường là đồng chí Nguyễn Thị Hường-Phó trưởng phòng GD&ĐT, đ/c Vũ Thị Thanh Hường-Chủ tịch công đoàn ngành. Sau khi chúc tết tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, lãnh đạo PGD trao hai suất quà của UB MTTQ thị xã cho hai em Phạm Minh Thuận và em Phạm Tuấn Anh là hai em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Lãnh đạo PGD trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sự quan tâm của lãnh đạo ngành là nguồn động viên lớn giúp thày và  trò nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

CTV: Sao chi