Công đoàn trường TH Việt Dân tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng 08/3

Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018, chiều ngày 08/3/2018, Công đoàn Trường TH Việt Dân đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa ăn gia đình".

Mở đầu hội thi, đồng chí Trần Thị Huyền Thương - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 08/3, ý nghĩa của bữa cơm gia đình.

Thay mặt  Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Mơ – Hiệu trưởng, chúc mừng các chị em nhân ngày 08/3 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc. Hưởng ứng tích cực phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà", động viên nữ CBGVNV vượt qua những khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao.

Tham dự Hội thi là 03 đội đến từ các tổ chuyên môn trong Nhà trường. Sau  90 phút trổ tài từ những bàn tay khéo léo, sáng tạo, mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được 03 đội dự thi trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải: Giải Nhất tổ 1, đồng  giải Nhì tổ 2-3 và tổ 4-5.

Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ , động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà".  Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Đ/c Trần Thị Huyền Thương CTCĐ ôn lại ý nghĩa lịch sử 8/3 và khai mạc hội thi

Món ăn đã hoàn thành của tổ 1