Xuất bản thông tin

TH Việt Dân: Ấm áp Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

TH Việt Dân: Ấm áp Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò thể hiện lòng tri ân đối với các thầy cô giáo, là cơ hội để các thầy cô gặp gỡ lẫn nhau, chia sẻ niềm vui và niềm tự hào trong ngày hội của riêng mình. Hòa chung với không khí tưng bừng ấy, sáng nay 20/11/2014, Trường TH Việt Dân đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt nam 20/11.


Toàn cảnh buổi  kỷ niệm

          Nhà trường vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các đ/c lãnh đạo địa phương, cùng sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Trường. 

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Thầy giáo, Cô giáo nhà trường

          Đặc biệt sự xuất hiện của rất nhiều các quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức của nhà trường đã nghỉ hưu nhiều thời kỳ càng khiến không khí buổi lễ thêm ấm áp và cảm động.

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - BT Chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày NGVN

          Trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Mơ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và Tổng kết phong trào thi đua.

Đại diện học sinh tặng hoa chức mừng Thầy giáo, Cô giáo

          Đại diện học sinh đã gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy cô giáo.

Trao thưởng giáo viên đạt thành tích trong đợt thi đua

       Nhân ngày này, lãnh đạo Nhà trường trao thưởng, biểu dương các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11.

Các thầy cô giáo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với hội cựu giáo chức

           Buổi kỷ niệm đã kết thúc trong không khí đầm ấm, cảm động cùng những lẵng hoa tươi thắm tri ân các thầy cô giáo các thế hệ Trường TH Việt Dân. Chúc các thầy cô sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người cao quý.

CTV: Nguyễn Sao Chi