Xuất bản thông tin

TH Việt Dân: Tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

TH Việt Dân: Tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2015, trường TH Việt Dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016.


 

 

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

 

          Đến dự buổi Lễ, nhà trường vô cùng vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu đại diện Phòng GD& ĐT thị xã, các đồng chí lãnh đạo xã Việt Dân, các vị đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể CB,GV,NV và hơn 200 học sinh của trường đã về dự đông đủ.

          Buổi lễ được bắt đầu bằng hoạt động đón các em học sinh lớp 1. Năm học này nhà trường đón 56 học sinh lớp 1.

 

Đón học sinh lớp 1

 

          Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Mơ - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ Tịch nước gửi ngành giáo dục và diễn văn khai giảng năm học mới. Diễn văn đã điểm lại các thành tích nổi bật trong công tác dạy và học của cán bộ giáo viên, học sinh.

 

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ Tịch nước

và diễn văn khai giảng năm học mới.

 

          Trong những năm học vừa qua, nhà trường đã duy trì tốt chất lượng giáo dục và vinh dự được Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 giai đoạn 2010-2015. Đây không chỉ là vinh dự của nhà trường mà còn là niềm vui chung của chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã.

 

Đ/c Đỗ Đình Thế- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã trao giấy chứng nhận 

 trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

 

          Nhân dịp này, thị ủy, HĐND, UBND Thị xã Đông Triều và QBTTE xã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên các em có thêm động lực để học tập tốt hơn.

 

Đ/c Đỗ Đình Thế - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã  tặng quà cho các em học sinh.

 

          Trong niềm vui hân hoan đón năm học mới và vui hơn khi trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục, đây là động lực để thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua dạy và học. Không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục.

 

Một số hình ảnh của tiết học đầu tiên sau lễ khai giảng năm học mới: