TH Việt Dân tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón Bằng công nhận trường tiểu học đạt Chuẩn quốc gia Mức độ 1

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới, hôm nay ngày 05/9/2018, trường TH Việt Dân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón Bằng công nhận trường tiểu học đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1 giai đoạn 2018-2023.

Trường Tiểu học Việt Dân tổ chức tập huấn Thiết kế bài giảng E-learning và Giáo dục STEM

Thực hiện nhiệm vụ năm học và chỉ đạo của chuyên môn nhà trường, ngày 25/8/2018, trường Tiểu học Việt Dân đã tổ chức tập huấn hai nội dung quan trọng trong nội dung tập huấn hè 2018: Thiết kế bài giảng E-learning và Giáo dục STEM cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

TH Việt Dân tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 03/08/2018, Chi bộ Trường Tiểu học Việt Dân đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ngoan là giáo viên của trường.

Trường Tiểu học Việt Dân long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018

Một năm học nữa lại kết thúc, để đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như những điểm còn hạn chế, sáng ngày 30/5/2018, trường Tiểu học Việt Dân đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018.

Các trường Tiểu học Cụm 1 tổ chức chuyên đề: Dạy học theo phương pháp “Bàn tay nặn bột”

Dạy học theo phương pháp "Bàn tay nặn bột" là một trong những phương pháp dạy học tích cực, thích hợp cho việc giảng dạy các kiến thức khoa học tự nhiên. Đây là phương pháp dạy học đã được ứng dụng tại các trường tiểu học trong thị xã nhiều năm nay.

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT DÂN TỔ CHỨC “ NGÀY CHỦ NHẬT XANH” KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Chào mừng tháng Thanh niên, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 31/3/ 2018 Chi Đoàn Trường Tiểu học Việt Dân đã kết hợp với BCH Đoàn Thanh niên xã Việt Dân và Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tổ Chức "Ngày chủ nhật xanh" ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, chăm sóc và trồng cây xanh tại khuôn viên nhà trường.

TH Việt Dân: Sinh hoạt chuyên đề Dạy học theo phương pháp "Bàn tay nặn bột"

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường năm học 2017 - 2018, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời giúp giáo viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau về việc áp dụng phương pháp "Bàn tay nặn bột" trong giảng dạy, chiều ngày 30 tháng 03 năm 2018, Tổ 1 và tổ 2-3 đã tổ chức chuyên đề: Dạy học môn Tự nhiên xã hội theo phương pháp "Bàn tay nặn bột".

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6