Trường TH Việt Dân tổ chức Hội nghị CBVCLĐ năm học 2013-2014

Hôm nay, ngày 04 tháng 10 năm 2013, trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học, trường tiểu học Việt Dân long trọng tổ chức Hội nghị CBVCLĐ năm học 2013-2014. Để bàn về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học.

Toàn cảnh của hội nghị

Đến dự với Hội nghị có đồng chí Lê Xuân Phồn Chuyên viên Cán bộ phòng GD&ĐT huyện Đông Triều; đ/c Phạm Đức Tiến – Phó chủ tịch UBND xã Việt Dân. Các đồng chí trong ban Giám hiệu, ban chấp hành Công đoàn  cùng các đồng chí cán bộ - giáo viên – công nhân viên  nhà trường về tham dự đông đủ.

Đ/c Nguyễn Thị Mơ – Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 và phướng hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo và phương hướng nhiệm vụ năm học 2013-2014

 

Tại Hội nghị, các đại biểu nhất trí với bản báo cáo, các ý kiến tham luận và ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo địa phương và đ/c chuyên viên PGD đi đến thống nhất cao về các  nhiệm vụ trong tâm trong năm học. Trên tinh thần dân chủ, đổi mới và quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ  năm  học 2013 – 2014.

Đ/c Lê Xuân Phồn chuyên viên Phòng GD&ĐT phát biểu

               Để thực hiện tốt Kế hoạch - Nhiệm vụ năm học Hội nghị đã được thông qua nội quy, quy chế của đơn vị, quy chế chi tiêu nội bộ, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra và bầu Ban TTND nhiệm kì mới, báo cáo kết quả hoạt động và phát động thi đua của Công doàn trường.

CBGVNV nhà trường bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân

            Hội nghị CBVC trường Tiểu học Việt Dân đã thành công tốt đẹp, với 100% cán bộ - viên chức nhà trường tham gia nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị . Hội nghị đã kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường  nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy truyền thống của nhà trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Ký cam kết trách nhiệm

CTV: Nguyễn Thị Hưng

 

 

 

 

 Mới nhất