TH Việt Dân tổ chức chuyên đề “Dạy học theo mô hình VNEN” kết hợp “Đổi mới sinh hoạt chuyên môn”.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11, nhằm giúp CBQL, giáo viên hiểu sâu hơn về dạy học theo Mô hình trường học mới VNEN, và sinh hoạt chuyên môn theo hướng đổi mới, ngày 18/11/2015 trường TH Việt Dân đã tổ chức Chuyên đề "Dạy học theo mô hình VNEN" kết hợp "Đổi mới sinh hoạt chuyên môn". Về dự buổi chuyên đề gồm có các đồng chí CBGV toàn trường.


   Trong buổi chuyên đề, các thầy cô giáo được dự  1 tiết Toán- Lớp 3– bài "Bảng nhân 9", do cô giáo Nguyễn Thị Hạnh thể hiện. Tiết học được chuẩn bị chu đáo, các hoạt động học tập được CTHĐTQ và các và thể hiện thành công.

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh- GVCN lớp 3A thực hiện tiết dạy

theo mô hình VNEN.

        Sau khi kết thúc tiết dạy, đồng chí Bùi Thị Tuyết – Phó hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo Sinh hoạt góp ý chia sẻ giờ dạy theo hướng đổi mới. Tất cả các giáo viên đã cùng tham gia góp ý về giờ học theo tinh thần trao đổi, chia sẻ mang tính xây dựng. Các ý kiến thảo luận, góp ý tập trung vào việc phân tích việc học của học sinh, tìm ra nguyên nhân vì sao học sinh chưa tham gia học tập tích cực, học chưa đạt kết quả… và đưa ra các biện pháp nhằm đạt được mục tiêu của bài học, tạo cơ hội học tập cho học sinh.

Đ/c Bùi Thị Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường điều hành GV

trao đổi , chia sẻ về giờ dạy.

      Buổi chuyên đề thực sự có ý nghĩa đối với việc bồi dưỡng năng lực chuyên môn cũng như giúp giáo viên nắm vững phương pháp dạy học mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

 

CTV  - Sao Chi


No comments yet. Be the first.

Others:
Mới nhất