Asset Publisher

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT DÂN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2012- 2013

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT DÂN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2012- 2013

Hưởng ứng chủ đề năm học"Thiếu nhi Đông Triều thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 50 năm thành lập tỉnh."

 Đúng như kế hoạch đã đề ra, 14 giờ thứ 6 ngày 12/10 /2012, Liên đội Tiểu học Việt Dân long trọng tổ chức Đại hội Liên đội – Năm học 2012-2013  dưới sự chứng kiến và tham dự của  Hội đồng đội xã ; Bí thư Chi bộ; Ban giám hiệu nhà trường; Chủ tịch Công đoàn nhà trường; Bí thư Chi đoàn;  Tổng phụ trách Đội cùng các thầy cô giáo và 32 bạn đội viên, thiếu nhi tiêu biểu của 10 Chi đội. và lớp sao nhi đồng.

Với mục đích – Nhằm củng cố và kiện toàn lại tổ chức và hoạt động Đội năm học 2011-2012 – Phát huy những thành tích đã đạt được của Liên đội trong năm học vừa qua. Đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế qua đó xây dựng kế hoạch hoạt động Đội năm học 2012 – 2013 sao cho phù hợp, phát huy  khả năng và sự sáng tạo của Ban chấp hành Liên đội cùng các phụ trách Chi, các đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh năng động, thông minh và nhiệt tình trong các hoạt động Đội.

     Tại Đại hội Liên đội, các bạn đội viên đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2011-2012”, nghe Dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2012-2013

. Đặc biệt, Đại hội đã được nghe 2 bản tham luận đóng góp ý kiến cho bản Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2011-2012Phương hướng công tác đội năm học 2012-2013. Các bạn đã đưa ra những ý kiến rất cụ thể, sát với công tác hoạt động Đội trong năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tư cách đạo đức của người đội viên cũng như ý thức tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường. Từ đó phát huy hết khả năng của các bạn trong Ban chấp hành Liên đội, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường.

           Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các bạn đội viên trong Liên đội – Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Liên đội mới năm học 2012-2013 gồm 7 bạn:

 

STT

 

HỌ VÀ TÊN

 

CHI ĐỘI

 

1

Bạn Nguyễn Hương Ly

Chi đội 5B

 

2

Bạn Nguyễn Thu Thảo Vân       

Chi đội 5A

 

3

Bạn Nguyễn Thị Phương Thảo   

Chi đội 5B

 

4

Bạn Nguyễn Phương Thảo            

Chi đội 5A

 

5

Bạn Đỗ Thị Diễm Quỳnh     

Chi đội 4B

 

6

Bạn Nguyễn Thị Quỳnh Trang   

Chi đội 4A

 

7

Bạn Nguyễn Thị Thùy       

Chi đội 4A

    Đây chính là những đội viên xuất sắc, những đội viên gương mẫu, đoàn kết, yêu thích các hoạt động Đội, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Đội – Các bạn chính là những Lá cờ đầu góp phần đưa hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng lớn mạnh – Quyết tâm giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh cấp Huyện

          Cũng tại Đại hội, các bạn đã được nghe những lời phát biểu chân thành, những lời căn dặn, động viên gần gũi, thân thiết của cô Bùi Thị Tuyết – Phó Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng , cùng lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc của anh Trần Duy Bảo – Bí thư Đoàn thanh niên xã Việt Dân.

          Thay mặt 239 bạn đội viên, nhi đồng - Ban chỉ huy Liên đội Trường Tiểu học Việt Dân xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ra sức thi đua, làm theo lời dạy bảo của các thầy, các cô để được góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào thành công của cả liên đội - Mãi xứng đáng là con ngoan - Trò giỏi - Cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

         
Một số hình ảnh trong Đại hội Liên đội