Asset Publisher

TRƯỜNG TH VIỆT DÂN TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 20/11

TRƯỜNG TH VIỆT DÂN TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 20/11

Hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, những ngày gần đây không khí trường TH Việt Dân hết sức sôi nổi, các thầy cô giáo và học sinh trong toàn trường đang nô nức chuẩn bị cho đợt thao giảng. Đó là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt dành nhiều hoa điểm mười dâng lên ngày hội các thầy cô.

        Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 16/11/2013 trường TH Việt dân đã tổ chức thao giảng chào mừng với không khí thi đua sôi nổi. Giáo viên thuộc 3 tổ chuyên môn thực hiện thao giảng, các tiết dạy được giáo viên thực hiện rất thành công. Việc đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng CNTT trong giảng dạy làm cho các tiết dạy sinh động hơn về nội dung và hình thức.

Đ/c Nguyễn Thị Hưng thực hiện tiết Âm nhạc

          Qua thao giảng nhiều GV có nhiều tiết dạy hay, bài giảng tốt, đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho các em học sinh, đây cũng là dịp cho giáo viên giữa các tổ trao đổi, học hỏi để không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu và nhiệm vụ của công tác giáo dục…

Đ/c Trần Văn Cường thực hiện tiết Thể dục lớp 5

Đ/c Trần Thị Huyền Thương thực hiện tiết Toán lớp 1

          Ngày 20/11 đang đến gần, khiến cho các thầy cô giáo cũng như các em học sinh hào hứng hơn, càng thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn, phát huy hơn nữa… Điều đáng nói là qua các hoạt động chung, thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó và yêu quý ngôi trường của mình.  Hy vọng rằng thầy và trò trường TH Việt Dân năm nay sẽ có một Ngày lễ 20/11 thật ấm cúng và ý nghĩa!

          Chúc các thầy cô sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

 

CTV: Nguyễn Thị Hưng