Asset Publisher

TRƯỜNG TH VIỆT DÂN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH

TRƯỜNG TH VIỆT DÂN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng. Qua đó , các thầy cô giáo, học sinh được tư vấn và có kiến thức về phòng bệnh cho bản thân, đồng thời nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác y tế học đường , đảm bảo sức khỏe cho các em vui chơi và học tập để mỗi ngày đến trường với các em là một ngày vui.

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, để đảm bảo cho các em học sinh có đủ điều kiện về sức khỏe tham gia học tập và rèn luyện đạt kết quả tốt, ngày 18 tháng 11 năm 2013 Trường Tiểu học Việt Dân đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các em học sinh toàn trường.Đoàn khám sức khỏe tại Trường Tiểu học Việt Dân là các Bác sĩ của Trung tâm y tế Huyện Đông Triều và trạm y tế xã Việt Dân

 

 Bác sĩ đo chiều cao, cân nặng và kiểm tra thị lực cho học sinh

 Bác sĩ khám sức khỏe cho học sinh

Theo kết luận của các bác sĩ, tình hình sức khỏe của các em học sinh khá tốt, không có học sinh nào phải có chỉ định đi khám ở tuyến trên.Trong quá trình tổ chức khám bệnh cho các em học sinh, các bác sĩ, y sĩ trong đoàn khám đã làm việc hết sức nhiệt tình, trách nhiệm. Bên cạnh đó, có sự phối hợp nhịp nhàng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nên buổi khám bệnh của nhà trường đã thành công tốt đẹp. 

 

CTV: Nguyễn Thị Hưng