Asset Publisher

TRƯỜNG TH VIỆT DÂN TỔ CHỨC HỘI THI "CHÚNG EM TÌM HIỂU LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG"

TRƯỜNG TH VIỆT DÂN TỔ CHỨC HỘI THI "CHÚNG EM TÌM HIỂU LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG"

Hưởng ứng Tháng an toàn giao thông, được sự quan tâm của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường. Sáng nay ngày 05 tháng 10 năm 2013. Liên đội trường Tiểu học Việt Dân tổ chức hội thi" Chúng em tìm hiểu luật an toàn giao thông" cho các em thiếu nhi trong toàn Liên đội. Hội thi đã diễn ra sôi nổi với sự cổ vụ động viên của đông đảo phụ huynh và học sinh trong trường.

Toàn cảnh Hội thi An toàn giao thông

          Tham gia Hội thi gồm 10 lớp và được chia làm 2 đội: Đội đèn xanh và Đội đèn đỏ. Mỗi đội dự thi tham gia 3 nội dung: màn chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm.

Màn chào hỏi của đội đèn xanh

          Màn chào hỏi diễn ra trong thời gian 5 phút, dưới nhiều hình thức thể hiện khác nhau các đội đã giới thiệu vắn tắt về đặc trưng của đội mình, tình hình chấp hành luật giao thông của học sinh trong trường rất vui nhộn và độc đáo.

Phần thi kiến thức của 2 đội

           Ở phần thi kiến thức, mỗi đội tham gia trả lời 16 câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức luật giao thông có nội dung phù hợp với thực tế, gần gũi với học sinh. Trong suốt phần thi này, hầu như tất cả các câu hỏi được Ban tổ chức đưa ra đều được các đội trả lời đầy đủ và chính xác, đã phần nào phản ánh sự am hiểu luật giao thông đường bộ của học sinh nhà trường.

Phần thi kịch của đội đèn đỏ

          Cả sân trường tràn ngập trong tiếng cười khi phần thi tiểu phẩm bắt đầu. Các đội trình bày tiểu phẩm với nội dung về An toàn giao thông đường bộ. Với sự diễn xuất sáng tạo, tự nhiên của thiếu nhi, thông qua các tiểu phẩm đã góp phần tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tới mọi người một cách dễ hiểu và dễ nhớ.

Trao giải thưởng cho đội đèn xanh và đội đèn đỏ

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội đèn xanh, giải nhì cho Đội đèn đỏ.

 

       Qua hội thi, CBGV, NV, phụ huynh và hs đã được trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích về Luật ATGT góp phần tích cực vào việc giảm thiểu tai nạn giao thông.

CTV: Nguyễn Thị Hưng