Asset Publisher

TH Việt Dân: Tưng bừng "Ngày hội vệ sinh trường học".

TH Việt Dân: Tưng bừng "Ngày hội vệ sinh trường học".

Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức và kiến thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh trong việc sử dụng nước sạch và vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường; giáo dục ý thức tự giác hành động vì môi trường xanh - sạch - đẹp, sáng nay, 23/11/2015 trường TH Việt Dân đã tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" năm học 2015-2016.


 

Toàn cảnh ngày hội.

          Tại ngày hội các em học sinh được tham gia trả lời các câu hỏi về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, thực hành rửa tay bằng xà phòng và thiết kế, trình diễn thời trang tái chế từ rác thải.

          Phần giao lưu khán giả được HS tích cực hưởng ứng và trả lời xuất sắc các câu hỏi có kiến thức về vệ sinh môi trường.

 

Học sinh nhận quà của ban tổ chức.

         Phần trình diễn thời trang tái chế được đông đảo thầy cô và các em học sinh chờ đợi. Những bộ trang phục lấp lánh màu sắc và lạ mắt được tạo nên từ những vật dụng bỏ đi như: túi nilông, báo cũ, giấy gói hoa, giấy vệ sinh, rơm rạ, lá cây… được các em thể hiện hết sức mềm mại và sáng tạo trên sân khấu.

 

Phần trình diễn thời trang của học sinh.

          Ngày hội "Vệ sinh trường học" thật sự là một sân chơi bổ ích và lý thú, giúp học sinh có thêm kiến thức, kỹ năng thực hiện tốt vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường. Đồng thời nâng cao ý thức tự giác vệ sinh cá nhân, bảo vệ môi trường sống "Xanh-sạch-đẹp và an toàn".

 

CTV - Sao Chi