Asset Publisher

TH Việt Dân tổ chức hoạt động ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện” và “Tưởng niệm những nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”.

TH Việt Dân tổ chức hoạt động ngoại khóa “Trường học chung tay tiết kiệm điện” và “Tưởng niệm những nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”.

Nhằm nâng cao ý thức thực hành tiết kiệm điện cho học sinh và thương cảm với những người đã mất do tai nạn giao thông. Sáng ngày 9/11/2015, trường TH Việt Dân đã tổ chức hoạt động ngoại khóa "Trường học chung tay tiết kiệm điện" và "Tưởng niệm những nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông".


 

Toàn cảnh buổi hoạt động ngoại khóa.

        Mở đầu là hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện ở Trường tiểu học Việt Dân được tổ chức dưới hình thức một buổi học ngoại khóa, học sinh được tham gia trả lời các câu hỏi có nội dung về thực hành tiết kiệm điện, nhằm tuyên truyền, giới thiệu, giáo dục các phương pháp sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả. Những hành động tiết kiệm điện nhỏ của các em tác động đến gia đình, bạn bè và những người thân, tạo nên phong trào tiết kiệm điện rộng khắp trong cộng đồng dân cư. 

          Tiếp theo là thông điệp hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2015"  qua thông điệp này nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông.

           Từ các buổi sinh hoạt ngoại khóa được tổ chức, từ những sân chơi này các em học sinh sẽ có thêm những kiến thức bổ ích cần thiết, góp phần sử dụng nguồn năng lượng nói chung, cũng như năng lượng điện nói riêng một cách hợp lý, tiết kiệm, hiệu quả. Đồng thời, nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông, đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

      Một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa:

 

 

 

 

 

CTV - Sao Chi