Asset Publisher

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA “KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY BÁC HỒ GỬI THƯ CUỐI CÙNG CHO NGÀNH GIÁO DỤC”.

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA “KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY BÁC HỒ GỬI THƯ CUỐI CÙNG CHO NGÀNH GIÁO DỤC”.

Đã 45 năm, nhưng mỗi lần nghe và đọc lại những dòng chữ tình cảm và sâu sắc của Bác qua bức thư gửi cho ngành giáo dục. Mỗi chúng ta vẫn thấy ấm áp và sự quan tâm chu đáo của Bác đối với sự nghiệp " trồng người".

       Hướng tới kỷ niệm 45 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục(15/10/1968 – 15/10/2013). Hôm nay,  trường tiểu học Việt Dân tổ chức tuyên truyền phát động phong trào thi đua học tập lời dạy của Bác tới toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường.

Cô giáo Bùi Thị Tuyết - Phó HT đọc thư của Bác Hồ gửi cho ngành giáo dục

      Cô giáo Bùi Thị Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc lại bức thư và quán triệt sâu sắc lời dạy của Bác tới từng CBGVNV, học sinh, nhà trường“Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt. Trên  nền tảng giáo dục chính trị và lãnh đạo tư tưởng tốt, phải phấn đấu nâng cao chất lượng văn hóa và chuyên môn, nhằm thiết thực giải quyết các vấn đề do cách mạng nước ta đề ra, và trong một thời gian không xa đạt những đỉnh cao của khoa học và kỹ thuật”. Qua buổi phát động CBGVNV và học sinh nhà trường quyết tâm thực hiện những lời dạy của Bác bằng những hành động cụ thể nhằm tạo khí thế sôi nổi thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 -2014 và những năm tiếp theo.

CTV: Nguyễn Thị Hưng