Asset Publisher

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT DÂN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2013 - 2014

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT DÂN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2013 - 2014

Thực hiện sự chỉ đao của Hội đồng Đội huyện Đông Triều. Căn cư vào chương trình công tác Đội năm học 2013 – 2014. Được sự nhât trí chủa Chi bộ - BGH nhà trường chiều ngày 22/10/2013, Liên đội trường Tiểu học Việt Dân long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2013-2014.

Toàn cảnh buổi Đại hội Liên đội

Về dự với Đại hội có Cô giáo Nguyễn Thị Mơ – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo phụ trách các chi đội cùng với 32 đại biểu đại diện cho các em đội viên và nhi đồng của nhà trường.


Bản tham luận của các bạn đội viên

Tại Đại hội các bạn đội viên đã rất tự tin điều hành và tổ chức đại hội. Các bản tham luận, các tiết mục văn nghệ do chính các bạn đội viên dàn dựng và biểu diễn thể hiện sự thông minh, tài năng của các đội viên, để lại dấu ấn trong lòng đại biểu tham dự đại hội. Đại hội đã báo cáo hoạt động của Liên đội trong năm học 2012 - 2013 và thống nhất cao với dự thảo kế hoạch hoạt động Đội năm học 2013 – 2014.

Ban chỉ huy Liên đội mới

Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới gồm 5 đội viên có đầy đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng hoạt động để tổ chức tốt các phong trào của Liên đội theo chủ đề

“Măng non đất nước

Tiếp bước cha anh

Làm nghìn việc tốt

Xứng cháu Bác Hồ”.

Cô Nguyễn Thị Mơ - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại Đại hội, Cô Nguyễn Thị Mơ – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả hoạt động trong năm học 2012 - 2013 của Liên đội . Cô cũng mong rằng trong năm học 2013 - 2014, Liên Đội cần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được .Hoạt động tập trung vào công tác Đội gắn với thi đua học tập tốt, tiếp tục giữ vững danh hiệu Liên đội vững mạnh- Xuất sắc.

 

CTV: Nguyễn Thị Hưng