Asset Publisher

Lễ Kết nạp đảng viên mới

Lễ Kết nạp đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.


 

      Thực hiện Nghị quyết chi bộ tháng 10, sáng ngày 07/10/2017, Chi bộ Trường TH Việt Dân đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hoa – giáo viên dạy bộ môn Âm nhạc.

       Tham dự  buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Mơ - Bí thư chi bộ, các đồng chí trong Chi ủy, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tham dự đông đủ.

      Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy, đồng chí Nguyễn Thị Mơ - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hoa. Trước cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ: nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 

Một số hình ảnh buổi lễ

 

Toàn cảnh buổi lễ

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - Bí thư chi bộ công bố Quyết định kết nạp Đảng

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - Bí thư chi bộ  trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Hoa

 

Đ/c Nguyễn Thị Hoa tuyên thệ

 

                                                                                      Nguyễn Sao Chi