Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Việt Dân: Tưng bừng lễ khai giảng năm học 2012-2013

Trường Tiểu học Việt Dân: Tưng bừng lễ khai giảng năm học 2012-2013

Trong không khí tưng bừng, náo nức của hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới. Đúng 7 giờ 30 phút ngày 5 tháng 9 năm 2012, thầy trò trường Tiểu học Việt Dân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2012 – 2013.

 

Đến dự Lễ khai giảng, thầy trò nhà trường vinh dự được đón tiếp sự có mặt của đồng chí Đỗ Đình Thế - Chủ tịch UBND xã Việt Dân và các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể địa phương, các chi  hội phụ huynh học sinh các lớp cùng toàn thể  CBGV-NV nhà trường và hơn 200 em học sinh toàn trường về dự đông đủ.

Ngay sau tràng pháo tay giòn rã chào mừng đại biểu là phần đón  hơn 40 em học sinh khối lớp 1 vào trường. Không khí tưng bừng cờ hoa và tâm trạng phấn khởi của những cô cậu học trò lần đầu tiên được đến trường Tiểu học như tiếp thêm sức mạnh cho nhà trường trong năm học mới.

Đón chào học sinh vào khối lớp 1

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Mơ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.Tiếp đó là diễn văn Lễ khai giảng và phát động thi đua chào mừng năm học mới.

Hiệu trưởng - Nguyễn Thị Mơ đọc thư của Chủ tịch nước

Hiệu trưởng - Nguyễn Thị Mơ đọc thư của Chủ tịch nước

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Đình Thế - Chủ tịch UBND xã đại diện cho lãnh đạo địa phương đã trao thưởng cho 16 thầy cô và 22 học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2011-2012 và 24 suất quà cho 24 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Chủ tịch UBND xã Việt Dân tặng quà cho học sinh

Sau phần Lễ trang trọng,các em học sinh nhà trường đã tham gia phần Hội trong chương trình của lễ khai giảng với các tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian hết sức sôi động, hấp dẫn.

Học sinh tham gia thi trò chơi dân gian

Buổi lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan của thầy và trò nhà trường, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012-2013.