Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Việt Dân tổng kết năm học 2012-2013

Trường Tiểu học Việt Dân tổng kết năm học 2012-2013

Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2013, trường TH Việt Dân long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2012 – 2013. Tới dự lễ tổng kết năm học với nhà trường có đại biểu địa phương, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

       

         Quang cảnh buổi lễ tổng kết

 

       Sau lễ chào cờ trang nghiêm, đ/c Nguyễn Thị Mơ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2012 - 2013.

          Đ/c Nguyễn Thị Mơ - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng báo cáo thành tích của nhà trường

             Nhân dịp tổng kết năm học, nhà trường còn vinh dự được đón Bằng công nhận lại trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đây là niềm vinh dự, tự hào đối với tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường nói riêng cũng như chính quyền địa phương xã Việt Dân nói chung, đó cũng sẽ là nguồn cổ vũ, động viên cán bộ, giáo viên trong nhà trường tiếp tục thi đua, phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Năm học 2012 -2013 thầy và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, thi đua dạy tốt, học tốt và đạt  được nhiều kết quả tốt đẹp, toàn trường có 11 học sinh đạt giải cấp huyện, có 46 học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi, 109 học sinh đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến. Bên cạnh đó, trường còn đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi do Phòng GD tổ chức: Giải Nhất ATGT cấp huyện.

Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích trong năm học 2012-2013

 

Năm học 2012 -2013 kết thúc trong niềm vui hân hoan của thầy và trò nhà trường. Chúc cho sự nghiệp giáo dục của trường Tiểu học Việt Dân ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn. 

CVT: Nguyễn Sao Chi