Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT DÂN TỔ CHỨC THI LỚP SẠCH - LỚP ĐẸP”

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT DÂN TỔ CHỨC THI LỚP SẠCH - LỚP ĐẸP”

Thi đua lập thành tích chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2014. Sáng ngày 26/03/2014 trường Tiểu học Việt Dân tổ chức hội thi trang trí lớp " Xanh – sạch – đẹp" nhằm khuyến khích Giáo viên, phụ huynh và học sinh trang trí lớp tạo môi trường học tập thân thiện, gần gũi tạo hứng thú học tập cho học sinh.

            

Trang trí mục giảng của lớp 5A

            Trường học, lớp học được coi là ngôi nhà chung, ngôi nhà thứ 2 của các em và các em thấy mỗi ngày đến trường, đến lớp là một ngày vui, bản thân các em học sinh thêm yêu trường, lớp và gắn bó hơn với ngôi nhà chung của mình.

 

Trang trí góc thi đua học tập của học sinh

Việc trang trí lớp “xanh – sạch – đẹp” tạo cho học sinh có nhận thức về cái đẹp và có ý thức gìn giữ trường, lớp của mình sạch đẹp. Tham gia hội thi có sự góp sức của cô giáo, học sinh, đặc biệt phụ huynh nhiệt tình ủng hộ trang trí lớp. Từ đầu năm học lớp học nào cũng  sạch sẽ khang trang nhưng cái khó là trang trí làm sao cho lớp học hài hòa, phù hợp, đẹp mắt, đẹp mà không tốn kém, màu sắc mà không lòe loẹt, nhiều mà không rối. Chỉ trong vài ngày mà mỗi lớp học như được thay áo mới. Các góc, tủ, bàn được bài trí tao nhã, mỗi lớp một vẻ. Sản phẩm của các em được trưng bày một cách khoa học từ những bài vẽ, bài nặn, đến bảng thi đua của lớp… Các phòng học thật khang trang, sạch đẹp. Khi bước chân vào lớp học ai ai cũng có cảm giác ấm áp, gắn bó thân thiện hơn với cô và trò trường Tiểu học Việt Dân.

Kết thúc Hội thi BGK đã chọn và trao giải cho những lớp có ý tưởng trang trí độc đáo, hài hòa và thân thiện như: Lớp 4A, Lớp 3B

CTV: Nguyễn Thị Hưng