Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT DÂN “ CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO”

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT DÂN “ CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO”

Với truyền thống " Lá lành đùm lá rách" và tiếp tục thực hiện Nghị quyết lần thứ XXIII của Huyện ủy Đông Triều chung tay hoàn thành kế hoạch giảm nghèo năm 2013, hướng đến năm 2015 tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện giảm xuống dưới 1%. Cùng với cán bộ và nhân dân xã Việt Dân, cán bộ giáo viên, công nhân viên trường tiểu học Việt Dân tuyên truyền và quyên góp ủng hộ gia đình bà Nguyễn Thị Tình – Thôn Phúc Thị với số tiền 1.600.000đ.

      Số tiền tuy chưa nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm và tinh thần “ Tương thân tương ái” của các thầy cô giáo tạo động lực cho gia đình bà vươn lên thoát nghèo.

Bùi Thị Tuyết - Phó HT thay mặt CBGV nhà trường trao số tiền ủng hộ cho gia đình bà Nguyễn Thị  Tình

 

          Đón nhận hỗ trợ và tình cảm của các thầy cô giáo trường Tiểu học Việt Dân, gia đình bà Tình vô cùng xúc động và cám ơn nhà trường .          Đây không phải là lần đầu nhà trường kết hợp với địa phương trong chương trình hỗ trợ nhân dân thoát nghèo, ổn định đời sống. Tin rằng với hoạt động nhỏ của các thầy cô giáo trong trường cũng làm ấm lòng người nghèo trên địa bàn xã, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương, hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới của xã Việt Dân.

 

CTV:  Nguyễn Thị Hưng