Xuất bản thông tin

Trường TH Việt Dân tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2014-2015

Trường TH Việt Dân tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2014-2015

Sáng 03/4/2015, Liên đội trường Tiểu học Việt Dân long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới cho học sinh khối lớp 4+5 năm học 2014 - 2015. Các em được kết nạp đợt này là những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.


Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đội

          Đến dự có cô Bùi Thị Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Hoa Giáo viên, tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo, các bạn trong ban chỉ huy Liên đội, ban cán sự các lớp và 37 em nhi đồng xuất sắc được chọn kết nạp trong đợt này.

Cô Nguyễn Thị Hoa TPT trao chiếc khăn quàng đỏ thắm cho các em

         Sau lễ chào cờ, bạn Nguyễn Thị Minh – HS lớp 4A  thay mặt các bạn đọc lá đơn xin vào đội của mình và đọc lời hứa đội viên. Nhận chiếc khăn quàng đỏ thắm từ cô Hiệu phó và cô TPT Đội, bạn nào cũng phấn khởi, tự hào.

Cô Nguyễn Thị Hoa - TPT hướng dẫn các em cách đeo khăn quàng

         Phát biểu tại buổi lễ, cô Bùi Thị Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các bạn đội viên mới và căn dặn những lời nhẹ nhàng mà sâu sắc về nhiệm vụ của một Đội viên. Chúc các em sẽ là người đội viên tốt, học trò ngoan, chủ nhân tương lai của đất nước.

CTV: Nguyễn Sao Chi