Xuất bản thông tin

Trường TH Việt Dân hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT

Trường TH Việt Dân hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do TNGT

Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2014. Ngày 12/11/2014 trường Tiểu học Việt Dân tổ chức tuyên truyền về Luật giao thông và tác hại của tai nạn giao thông tới toàn thể CBGVNV, PHHS và HS toàn trường.


PHHS thực hiện trật tự ATGT ngoài cổng trường

 

             Thông qua hoạt động hưởng ứng tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa TNGT, các nguyên nhân và nguy cơ gây TNGT tại Việt Nam và ở địa phương; nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông, phòng tránh TNGT; nâng cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm công tác bảo đảm trật tự ATGT; góp phần thực hiện mục tiêu giảm TNGT năm 2014; kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT.

 

 

PH, HS thực hiện ATGT khi nên xe mô tô

 

            Liên đội trường Tiểu học Việt Dân phối hợp với chi đoàn nhà trường hướng dẫn phụ huynh học sinh và các em thực hiện đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông rất cần thiết, nó không chỉ bảo đảm an toàn cho trẻ em mà còn tạo nền nếp, ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ nói riêng, chấp hành pháp luật nói chung ở các em.

             Đây là hành động góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa giao thông và nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người dân, mà quan trọng hơn là giáo dục ý thức chấp hành và thực hiện tốt Luật giao thông cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên,phụ huynh và các em học sinh nhà trường.

CTV:  Nguyễn Sao Chi