Xuất bản thông tin

TH Việt Dân tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ”.

TH Việt Dân tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ”.

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, ngày 26/3/2016, trường Tiểu học Việt Dân đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe". Tham dự ngày hội có cô Nguyễn Thị Mơ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Bùi Thị Tuyết – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; đại diện BCH Đoàn xã Việt Dân, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và hơn 200 em học sinh trong trường.


 

 

Toàn cảnh Ngày hội,

          Sau khi cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 85 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các em học sinh đã cùng tham gia đồng diễn dân vũ, thi nghi thức đội… Ngoài ra, trong ngày hội, Liên đội cũng đã tổ chức kết nạp Đội cho 44 em học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào của nhà trường.

 

Đ/c Trần Thị Hoa – Đoàn viên thanh niên

ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,

          Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu học tập, rèn luyện đạo đức. Đồng thời đây cũng là một hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, phát triển năng khiếu và thêm yêu quý, tự hào về quê hương, đất nước.

        Một số hình ảnh của Ngày hội:

 

 

Giao lưu văn nghệ của đại diện BCH Đoàn xã Việt Dân cùng các thầy cô trong nhà trường.

 

 

Liên đội kết nạp Đội cho các em học sinh có thành tích học tập tốt và

tích cực tham gia phong trào của nhà trường.

 

 

Các lớp chuẩn bị bước vào phần thi nghi thức.

 

 

Cô Nguyễn Thị Mơ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải

cho các lớp đạt kết quả cao trong Ngày hội.

CTV - Sao Chi