Xuất bản thông tin

TH Việt Dân tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

TH Việt Dân tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 20/11/2015, trường TH Việt Dân long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về dự và chúc mừng nhà trường có đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện Ban CMHS cùng toàn thể CBGV, NV nhà trường.


Toàn cảnh lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/  11.

          Tại lễ kỷ niệm, đ/c Nguyễn Thị Mơ- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015). Biểu dương những thành tích mà tập thể CBGV nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

 

Đ/c Nguyễn Thị Mơ – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống

 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

       Với những tình cảm sâu lắng, niềm tri ân sâu sắc, em Nguyễn Hà Vi đại hiện cho hơn 200 học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày lễ trọng đại. Đội văn nghệ học sinh nhà trường cũng đã mang đến buổi lễ nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 

Học sinh phát biểu cảm tưởng và tặng hoa chúc mừng

các thầy cô giáo nhân ngày20/11.

 

Bà Nguyễn Thị Phấn – Trưởng Ban đại diện CMHS

phát biểu và tặng hoa chúc mừng ngày 20/11.

 

Ông Nguyễn Ngọc Tiên – Phó chủ tịch UBND xã Việt Dân

phát biểu và tặng hoa chúc mừngngày 20/11.

       Cũng trong buổi lễ, lãnh đạo nhà trường đã trao thưởng cho 03 đ/c giáo viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua Dạy tốt học tốt chào mừng ngày 20/11.

 

Đ/c Nguyễn Thị Mơ – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho GV đạt thành tích xuất sắc

trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11.

         Buổi mít tinh kỷ niệm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. Hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực chúng ta thi đua dạy tốt, học tốt lập nhiều thành tích cống hiến cho sự nghiệp trồng người .

 

CTV - Sao Chi