Xuất bản thông tin

TH Việt Dân tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới.

TH Việt Dân tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới.

Sáng ngày 10/10/2015, Chi bộ Trường Tiểu học Việt Dân đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Oanh là giáo viên của trường.


       Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đức Tiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Việt Dân cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tham dự đông đủ.

 

Toàn cảnh buổi lễ

          Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, điều lệ đảng. Thay mặt chi ủy, Đ/c Nguyễn Thị Mơ- Bí thư chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Oanh đồng thời nói rõ nhiệm vụ quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên theo dõi giúp đỡ đảng viên dự bị.

 

Đ/c Nguyễn Thị Mơ – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng

cho đ/c Nguyễn Thị oanh

       Đồng chí Nguyễn Thị Oanh - đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đức Tiến - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Việt Dân đánh giá cao công tác phát triển đảng viên của Chi bộ trong thời gian qua và ghi nhận những cố gắng của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là những điều Đảng viên không được làm.

 

Đ/c Phạm Đức Tiến – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã Việt Dân

 phát biểu tại buổi lễ.

        Buổi Lễ kết thúc trong không khí đầm ấm cùng những lời chúc mừng của các đồng chí, đồng nghiệp gửi tới đồng chí đảng viên mới của Chi bộ. 

 

CTV- Sao Chi