Xuất bản thông tin

TH Việt Dân tổ chức Hội thi “Chúng em với an toàn giao thông”.

TH Việt Dân tổ chức Hội thi “Chúng em với an toàn giao thông”.

Thực hiện kế hoạch năm học, nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ cho học sinh. Sáng ngày 24/10/2015, trường TH Việt Dân đã tổ chức Hội thi "Chúng em với an toàn giao thông".


Toàn cảnh Hội thi

          Tham gia Hội thi là đại diện của tất cả các lớp trong trường, và được chia thành hai đội mang tên các tín hiệu đèn giao thông: đội Đèn xanh và đội Đèn đỏ.

       Các em học sinh phải trải qua ba phần thi: Chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm.

       Phần thi Chào hỏi các đội thi phải giới thiệu rõ ràng được tên đội, các thành viên trong đội với hình thức sáng tạo đồng thời phải đảm bảo thời gian quy định.

 

Phần Chào hỏi của đội Đèn đỏ.

         Phần thi kiến thức gồm 10 câu hỏi về kiến thức ATGT. Mỗi 1 câu hỏi sẽ có 3 phương án trả lời A,B.C các đội thi sẽ phải chọn 1 trong 3 phương án và ghi vào bảng, thời gian là 30 giây để các đội thi suy nghĩ và ghi đáp án hết thời gian thì các đội mới được giơ bảng. Mỗi câu trả lời đúng sẽ được cộng 2 điểm cho từng đội thi.

 

Phần thi kiến thức của hai đội.

         Xen giữa phần thi kiến thức và tiểu phẩm là phần giao lưu khán giả. Khán giả sẽ phải trả lời các câu hỏi, hát hoặc đọc thơ có nội dung về ATGT. Nếu khán giả thực hiện đúng yêu cầu sẽ nhận được một phần quà của BTC hội thi.

 

Phần giao lưu khán giả.

          Hội thi diễn ra sôi nổi với những tiểu phẩm dí dỏm, hồn nhiên, khả năng diễn xuất tự nhiên của các em học sinh thể hiện được sự hiểu biết về luật giao thông.

 

Phần thi tiểu phẩm của đội Đèn xanh.

        Kết thúc Hội thi BGK đã trao giải Nhất cho đội Đèn đỏ, giải Nhì cho đội Đèn xanh.

 

Bác Nguyễn Thị Phấn – Trưởng Ban CMHS trao giải Nhất cho đội Đèn đỏ.

          Hãy chấp hành nghiêm chỉnh những quy định về ATGT, tuyên truyền Luật giao thông đến mọi người, "Nhớ lời cô dặn: Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, xe máy điện, xe đạp điện" là thông điệp mà Liên đội trường TH Việt Dân muốn gửi đến tất cả các em học sinh thân yêu.

 

CTV - Sao Chi