Xuất bản thông tin

TH Việt Dân: Sôi nổi Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe”

TH Việt Dân: Sôi nổi Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe”

Hòa chung trong không khí sôi nổi của thiếu nhi cả nước, thi đua lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015) sáng ngày 26/3/2015, Liên đội Tiểu học Việt Dân tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn". 

Toàn cảnh ngày hội thiếu nhi vui khỏe

          Về tham dự Ngày hội có lãnh đạo địa phương, Ban đại diện CMHS, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và hơn 200 học sinh trong trường.

Cô Nguyễn Thị Hoa - Bí thư Đoàn, TPT Đội ôn lại truyền thống Đoàn TNCS HCM

          Sau Nghi lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Hoa - Bí thư Đoàn, TPT Đội đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM, của Đội TNTP HCM và phát động phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tiết mụcđại giải Nhất

Tiết mục đạt giải Nhì

Tiết mục đạt giải Nhì

Tiết mục đạt giải Ba

          Tiếp theo là Phần hội sôi nổi với phần thi văn nghệ của các lớp. 20 tiết mục về chủ đề quê hương đất nước, về thầy cô, về truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam đã được các lớp thể hiện dưới nhiều hình thức phong phú như: Múa, hát, nhảy, thời trang… Các tiết mục được tập luyện và đầu tư công phu đã mang đến cho ngày hội không khí vui tươi, hào hứng và đầy màu sắc.

Cô Nguyễn Thị Mơ - Bí thư Chi bộ - HT nhà trường trao giải Nhất lớp 2A

          Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho lớp 2A, giải Nhì lớp 3A, lớp 1B, giải Ba lớp 5A, lớp 1A, lớp 2B.

          Ngày Hội đã mang đến cho các em học sinh một sân chơi thực sự vui vẻ, thu hút sự tham gia của phụ huynh và học sinh; tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, phát triển năng khiếu và thêm yêu quý, tự hào về quê hương, đất nước.

CTV: Nguyễn Sao Chi