Xuất bản thông tin

TH Việt Dân: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

TH Việt Dân: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11(20/11/1982 - 20/11/2016), trường Tiểu học Việt Dân đã diễn ra nhiều hoạt động để kỷ niệm ngày lễ trọng đại này.


Các ban ngành địa phương tặng hoa chúc mừng 3 trường

       Nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam được UBND xã Việt Dân tổ chức để tri ân tập thể CB,GV,NV ba trường Mầm non, Tiểu học và THCS Việt Dân. Buổi lễ đã diễn ra rất ý nghĩa và đầy xúc động, các thầy cô giáo của cả ba trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh và các em học sinh. Những bó hoa tươi thắm, những lời tri ân mà các thầy cô nhận được chính là món quà tinh thần vô giá trong ngày lễ trọng đại.

       Phong trào "Thi đua dạy tốt -  học tốt", thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Niệt Nam diễn ra sôi nổi có nhiều thầy cô có giờ dạy tốt.

Cô Nguyễn Thị Ngoan thao giảng tiết Tiếng Việt - lớp 3B

       Nhà trường còn tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20-11 với các tiết mục đặc sắc của các em học sinh toàn trường. 10 tiết mục về chủ đề quê hương đất nước, về thầy cô đã được các lớp thể hiện dưới nhiều hình thức phong phú như: Múa, hát, nhảy, thời trang… Các tiết mục được tập luyện và đầu tư công phu đã mang đến cho ngày hội không khí vui tươi, hào hứng và đầy màu sắc. Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho lớp 4A, giải Nhì lớp 4B và lớp 2A, giải Ba lớp 1B, lớp 3A và lớp 5B.

Tiết mục văn nghệ lớp 4A

Một số hình ảnh

Phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng

Học sinh tặng hoa chúc mừng thầy cô

 

Tiết mục văn nghệ của lớp 4B

Tiết mục văn nghệ lớp 3B

 

Tiết mục văn nghệ lớp 5B

Cô Nguyễn Thị Mơ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp

CTV: Sao Chi