Xuất bản thông tin

TH Việt Dân: Rộn ràng lễ khai giảng năm học mới 2013-2014

TH Việt Dân: Rộn ràng lễ khai giảng năm học mới 2013-2014

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường và hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2013, trường Tiểu học Việt Dân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013-2014.

        Đến dự Lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được chào đón đồng chí Đồng Duyên Thắng – Bí thư Đảng Ủy , các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể địa phương, đại diện Ban CMHS học sinh các lớp cùng toàn thể  CBGV-NV, HS nhà trường về dự đông đủ.

Đón học sinh lớp 1vào trường

       Mở đầu là lễ diễu hành đón các em học sinh lớp 1 vào trường. Không khí tưng bừng cờ hoa và tâm trạng phấn khởi của những cô cậu học trò lần đầu tiên được đến trường Tiểu học như tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh trong năm học mới.  

Đồng chí Nguyễn Thị Mơ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước

Đồng chí Nguyễn Thị Mơ – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học 2013 – 2014.

Tại buổi lễ, đồng chí Đồng Duyên Thắng đại diện cho lãnh đạo địa phương đã phát biểu chỉ đạo buổi Lễ và trao thưởng cho các thầy cô giáo đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013 và 16 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Đồng chí Đồng Duyên Thắng - Bí thư Đảng bộ xã tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tặng vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà mà các em học sinh trong huyện đã quyên góp ủng hộ.

Sau phần Lễ trang trọng,các em học sinh đã tham gia phần Hội với các trò chơi dân gian hết sức sôi động, hấp dẫn.

Lễ khai giảng năm học mới đã khép lại, năm học 2013-2014 đã thực sự bắt đầu, thầy trò nhà trường đã sẵn sàng cho một năm học mới, hứa hẹn nhiều thành công mới.

CTV:  Nguyễn Sao Chi