Xuất bản thông tin

TH Việt Dân: Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

TH Việt Dân: Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Sáng ngày 7/3/2015, Công đoàn Trường TH Việt Dân đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.


        

Toàn cảnh buổi tọa đàm

         Đến dự buổi tọa đàm có đ/c Nguyễn Thị Mơ-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đ/c Bùi Thị Tuyết-Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng và toàn thể CBGV,NV nhà trường.

         Tại buổi tọa đàm các chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, truyền thống yêu nước, chống giặc ngoại xâm của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống gia đình.

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - Bí thư Chi bộ- HT nhà trường gửi lời chức mừng tới CBGV, NV

         Phát biểu với buổi tọa đàm, đ/c Nguyễn Thị Mơ thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày lễ trọng đại này, đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu của chị em đã vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh của nhà trường.

          Tiếp đến là phần hái hoa dân chủ với chủ đề "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" được các đồng chí giáo viên tích cực tham gia.

Tặng quà cho chị em nhân ngày 8-3

         Buổi tọa đàm đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm với những tiếng cười thoải mái xua tan mọi bộn bề công việc. Chúc cho chị em ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc!

CTV: Nguyễn Sao Chi