Xuất bản thông tin

Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 20 tháng 11 năm 2012, trường Tiểu học Việt Dân long trọng tổ chức: Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

       Về dự buổi lễ có đại biểu đại diện lãnh đạo địa phương, các thầy cô Nguyên lãnh đạo nhà trường và cựu giáo chức xã Việt Dân, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. 

          Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ  đặc sắc của các em học sinh và giáo viên trong trường. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Mơ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày NGVN 20-11 và tổng kết, đánh giá phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trao thưởng cho các đồng chí giáo viên có tiết dạy xuất sắc trong đợt thi đua.

          Trong buổi lễ, nhà trường còn nhận được sự quan tâm của các ban ngành địa phương, Hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là những lời chúc mừng tốt đẹp  của các em học sinh thân yêu. Đó là động lực để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

                                                                  CTV: Sao Chi