Xuất bản thông tin

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2013).Chiều ngày 19/5. Hội đồng Đội xã cùng Liên đội hai trường THCS và Tiểu học Việt Dân, đã long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2012-2013.Các đồng chí Phạm Xuân Hoàn - Phó bí thư huyện Đoàn; Đồng Duyên Thắng Bí thư Đảng bộ xã Việt Dân cùng các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể của xã đến dự đông đủ.

       Trước khi vào đại hội, các đại biểu và các em học sinh về tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ đã đến dâng hoa viếng Bia tưởng niệm.

Đại biểu và các em học sinh dâng hoa viếng Bia tưởng niệm

      Tại Đại hội bạn Nguyễn Bích Ngọc Liên đội trưởng trường THCS Việt Dân, đại diện cho hơn 500 học sinh hai trường THCS và TH báo cáo các kết quả học tập và công tác Đội mà các em đạt được trong năm học 2012-2013.ghi nhớ lời dạy của Bác, thiếu nhi Việt Dân đã hăng say học tập, không ngừng phất đấu để trở thành “Con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ”, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào, các cuộc thi do Đội tổ chức. 
      

                                     Anh Phạm Xuân Hoàn Phó Bí thư huyện đoàn phát biểu 

Phát biểu tại Đại hội, Anh Phạm Xuân Hoàn - Phó Bí thư Huyện Đoàn Đông Triều. Đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc mà thiếu nhi toàn xã đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời động viên các bạn đội viên và các em nhi đồng tích cực hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

                                           

     Hội đồng Đội xã đã trao chứng nhận và khen thưởng cho các em đội viên và nhi đồng
      Tại Đại hội, Hội đồng Đội xã đã trao chứng nhận và khen thưởng danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ cho 130 em đội viên và Nhi đồng có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đội năm học 2012-2013. 
                                                           
CTV:  Nguyễn Sao Chi